Điều khoản sử dụng

Để đảm bảo chính xác các sản phẩm, dịch vụ mà chúng tôi cung cấp. Chúng tôi đưa ra Chính sách cung cấp sản phẩm, dịch vụ nhằm thông báo với khách hàng cũng như người dùng của chúng tôi về các vấn đề liên quan đến sản phẩm, dịch vụ.

Nhằm hoàn thiện website và nâng cao chất lượng phục vụ quý khách hàng, Chúng tôi sẽ không ngừng cập nhật, hoàn thiện các ứng dụng, quy định và điều khoản sử dụng.

Các thay đổi có hiệu lực ngay khi được đăng trên trang website (Hệ thống sẽ mặc định khi quý khách hàng truy cập vào trang web là quý khách hàng đã đồng ý với các điều khoản này).

Xin vui lòng kiểm tra thường xuyên để cập nhật những thay đổi của chúng tôi.

Hỗ trợ khi gặp sự cố về dịch vụ/ sản phẩm

Chúng tôi luôn có đội ngũ tư vấn viên làm việc liên tục 24/7, sẵn sàng tiếp nhận mọi yêu cầu, thắc mắc hoặc những góp ý, phản hồi của quý khách hàng, hỗ trợ quý khách hàng khi gặp sự cố.

Sử dụng

"Nhật Minh Land" cho phép bạn xem và có thể download các tài liệu, ấn phẩm tại trang web này chỉ với mục đích cho sử dụng cá nhân và hoạt động phi thương mại của bạn, miễn là tất cả quyền tác giả và quyền sở hữu khác có trong các tài liệu gốc hoặc bất kỳ bản sao được giữ lại. Không có gì trong trang web này được hiểu như trao bằng estoppels, ý nghĩa hoặc cách khác, bất kỳ giấy phép hay quyền bất kỳ bản quyền, bằng sáng chế, nhãn hiệu, sở hữu trí tuệ hoặc quyền lợi sở hữu khác của Nhật Minh Land hoặc bất kỳ bên thứ ba. Trang web này và nội dung của nó, bao gồm, nhưng không giới hạn, các trang web văn bản, biểu tượng, hình ảnh đồ họa, hình ảnh, âm thanh, video, html, có thể không được sao chép, tái bản, hoặc phân phối bằng bất kỳ hoặc theo cách thức, mà không được sự đồng ý trước bằng văn bản của Nhật Minh Land.

Không cung cấp

Nội dung của trang web này không được cấu thành một giao dịch bán hay mời chào mua bất kỳ sản phẩm hoặc dịch vụ của Công ty. Các thông tin tìm thấy trên trang web được cung cấp miễn phí và cho mục đích thông tin và không tạo ra một doanh nghiệp hoặc dịch vụ chuyên nghiệp mối quan hệ giữa bạn và chúng tôi. Links trên trang web này có thể dẫn đến các dịch vụ hoặc các trang website không hoạt động hoặc đại lý với chúng tôi. Chúng tôi không bảo đảm hoặc đại diện cho các links khác hoặc các trang website có thể được tìm thấy ở đây. Để link đến một trang website khác hoặc dịch vụ không phải là một xác nhận của trang web. Mọi sử dụng bạn thực hiện của các thông tin được cung cấp trên trang web này, hoặc bất kỳ trang web hoặc dịch vụ liên quan đến bởi trang web này, có nguy cơ của riêng bạn. 

Links đến các trang web bên thứ ba

Links đến các trang web bên thứ ba chỉ được cung cấp một sự tiện lợi cho bạn. Nếu bạn sử dụng các links này, bạn sẽ rời khỏi trang web này và Điều khoản sử dụng khác nhau sẽ được áp dụng cho các trang web. Một số links đến các trang web khác, ngay cả khi điều hành bởi Công ty của chúng tôi, có thể cung cấp nội dung không thích hợp cho tất cả mọi người, theo sau links trên trang web này bạn phải đọc và chấp nhận các Điều khoản sử dụng trang web của bạn được truy cập. Công ty chúng tôi đã không xem xét lại các trang web bên thứ ba liên quan ở đây và không kiểm soát và không chịu trách nhiệm cho bất kỳ các trang web, hoặc nội dung của họ. Công ty chúng tôi không chấp nhận báo cáo được thực hiện trong bất kỳ trang web bên thứ ba.

Nội dung từ chối

Công ty chúng tôi sử dụng những nỗ lực hợp lý để bao gồm các thông tin chính xác, hoàn chỉnh và hiện tại (kể từ ngày đăng) trên trang web này, tuy nhiên, công ty chúng tôi không đảm bảo rằng nội dung các tài liệu này là chính xác, đầy đủ, hiện tại hoặc miễn phí các lỗi kỹ thuật hoặc đánh máy. Hơn nữa, thông tin cung cấp nói như ngày và hiệu lực của nó và do đó có thể không còn chính xác. Công ty chúng tôi không thực hiện cập nhật thông tin thường xuyên, vì thế tại thời điểm bạn thấy nội dung trên trang website chưa chắc đã phải là nôi dung mới nhất và có tính cập nhật nhất. Đó là trách nhiệm của bạn để xác minh thông tin trước khi dựa vào nội dung đó bằng cách liên hệ với chúng tôi. Công ty có quyền sửa đổi, hoặc các thông tin cập nhật của chúng tôi trong trang web này mà không cần báo trước. Một số sản phẩm hoặc dịch vụ có thể hạn chế quy định hoặc khác và không có sẵn trong tất cả các khu vực pháp lý.

Địa điểm

NHATMINHLAND.NET được điều hành và duy trì bởi: Công ty cổ phần Bất Động Sản Nhật Minh Land. Khi bạn đồng ý rằng các quy định của điều khoản sử dụng và hành động hợp pháp hoặc thủ tục liên quan đến chúng. Việc sử dụng của bạn trên trang web này sẽ được điều chỉnh bởi pháp luật của Việt Nam mà không cần tham chiếu đến sự lựa chọn của các quy định pháp luật. Mọi thủ tục phù hợp, hành động hay pháp lý phát sinh từ việc bạn sử dụng trang web này sẽ được đưa vào các tòa án có thẩm quyền thành phố Hà nội, Việt Nam, không phân biệt nơi trên thế giới bạn đang sống, hoặc từ các nơi trên thế giới mà bạn viếng thăm trang web này. 

Trách nhiệm người sử dụng

Việc truy cập và sử dụng trang web này và nội dung các tài liệu này là nguy cơ riêng của người dùng. ĐỘI NGŨ NHÂN VIÊN THAM GIA SÁNG TẠO, SẢN XUẤT TRANG WEB KHÔNG CHỊU TRÁCH NHIỆM CHO MỌI THIỆT HẠI TRỰC TIẾP, NGẪU NHIÊN, DO HẬU QUẢ, GIÁN TIẾP HOẶC PHẠT HAY BẤT CỨ TỔN HẠI NÀO (NGAY CẢ KHI CHÚNG TÔI CÓ ĐƯỢC THÔNG BÁO VỀ KHẢ NĂNG CỦA CÁC THIỆT HẠI) PHÁT SINH TỪ TRUY CẬP CỦA NGƯỜI SỬ DỤNG, HAY KHÔNG THỂ SỬ DỤNG TRANG WEB HAY MỌI TRANG WEB KHÁC HOẶC BẤT KỲ LỖI HAY THIẾU SÓT TRONG NỘI DUNG. Bạn có trách nhiệm tuân thủ pháp luật của cơ quan thẩm quyền khi bạn đang truy cập trang website này và bạn đồng ý rằng bạn sẽ không thể truy cập hoặc sử dụng thông tin trang web này có trách nhiệm đối với vi phạm của các luật này. 

Nhật Minh Land có thể thay đổi quy định này một cách không thường xuyên, bao gồm việc bổ sung, loại bỏ một phần nội dung hoặc tạm ngưng trang web mà không cần báo trước. Tuy nhiên, nếu quy định này được thay đổi theo hướng có thể gây bất lợi cho bạn, Nhật Minh Land sẽ cố gắng thông báo về sự thay đổi qua e-mail bạn đã cung cấp hoặc ngay trên trang chủ.

Bản quyền và Thông báo Đăng ký nhãn hiệu. Tất cả nội dung của trang web này, trừ khi có ghi chú khác là Bản quyền ©Nhật Minh Land, 2022.

Giới thiệu chung

Nhật Minh Land   xây dựng và trưởng thành trong thời điểm bất động sản Việt Nam có nhiều biến động và thách thức. Với mong muốn là một cầu nối giữa Chủ đầu tư và Khách hàng Nhật Minh Land...

Giải quyết khiếu nại

Nhật Minh Land sẵn sàng hỗ trợ nhanh nhất và tốt nhất khi nhận được các phản hồi, khiếu nại về việc thông tin sản phẩm/ dịch vụ không chuẩn xác, sai sự thật…. bằng việc sửa hoặc xóa.

Chính sách riêng tư

Cam kết chất lượng hàng đầu trong việc thiết kế không gian trong và ngoài ngôi nhà của bạn

Đối tác của chúng tôi

Công ty cổ phần bất động sản Nhật Minh Land đã và đang là đối tác hàng đầu của những nhà phát triển bất động sản hàng đầu tại Việt Nam Vinhomes, FLC, Cenlands, Cenhomes...